ทีมงานของเรา

เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียสำหรับนักเดินทาง ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้ เราได้ให้บริการเช่าอุปกรณ์เคลื่อนที่แก่ลูกค้ามานานกว่า 25 ปี การเพิ่มจำนวน 20 เคาน์เตอร์ที่เป็นเจ้าของในสนามบินนานาชาติหลักๆ ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยส่วนใหญ่อยู่ในเอเชีย

นอกจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว เราเป็นที่รู้จักทั่วไปว่าเป็นแบรนด์ Wi-Fi ที่ชื่อว่า “Wi-Ho!” ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 500 คนทั่วประเทศญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส ไต้หวัน ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์และสหรัฐอเมริกา เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้มากกว่า 500,000 รายต่อปี

กลุ่ม Telecom Square ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ “Wi-Ho!” โซลูชั่น Wi-Fi ระดับพรีเมี่ยม สำหรับนักเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้โรมมิ่งระหว่างการเดินทาง เรามอบประสบการณ์ที่รวดเร็วปลอดภัยและสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการของเรา เพื่อให้สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่

ทำไมต้องเข้าร่วมกับเรา – เทเลคอมสแควร์ประเทศไทย

เราเป็นทีมที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและผู้ประกอบการที่ตระหนักว่า ความต้องการของอินเทอร์เน็ตของพวกเขาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเราเชื่อมต่อกันมากขึ้น เราคิดว่าทุกคนควรได้รับประโยชน์มากกว่า WiFi แบบฟรี WiFi ของสนามบินและตัวเลือกที่ถูกกว่า Data Roaming

อันเป็นผลมาจากการเติบโตอย่างมากของ Wi-Ho! ประเทศไทย ภายใต้โครงการ Telecom Square Thailand เรากำลังมองหาผู้ประกอบการที่มีพลวัตรและมีความคิดริเริ่มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่กำลังขยายตัวของเรา! เมื่อเข้าร่วมทีมงานของเรา คุณจะได้ทำงานให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั่วโลกในวงการนี้

ในฐานะ Wi-Ho! ประเทศไทย ภายใต้กลุ่มเทเลคอมสแควร์เพิ่งเข้าสู่ตลาดคุณจะได้รับโอกาสในการเติบโตในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนี้ในตลาด ทำงานร่วมกับคนที่มีความสามารถและมีประสบการณ์มากมายและใช้โอกาสนี้เพื่อรับโอกาสพิเศษในการเรียนรู้ทักษะต่างๆ

เข้าร่วมกับเราในวันนี้และมอบโอกาสในการสร้างสรรค์ให้กับคุณ ตลอดจนนำกลยุทธ์ใหม่ๆ เข้าสู่อุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต!

Mobile Hotspot for Europe & The World

ต้องการอินเตอร์เน็ตสำหรับทริปของคุณ?

เช่า Pocket WiFi และเพลินเพลินกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ 4G ระหว่างทริปของคุณ
ครอบคลุมการใช้งานทั่วโลก เริ่มต้นเพียง 150บาท ต่อวัน